Xin chào bác sĩ, mấy lúc đánh răng xong ma uống nc thì e bị đau bụng là do gì vậy ạ? em cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Sau đánh răng bạn uống nước bị đau bụng. Thực chất việc đánh răng và uống nước bị đau bụng không liên quan tới nhau nhé. Bạn đau bụng ngay sau khi uống nước hay bao lâu sau? Đau khắp bụng hay chỉ đau trên rốn? Ngoài đau bụng, bạn có đi tiêu lỏng không, có cảm giác mót rặn hay đi không hết phân không? Có nôn ói, ợ chua, nôn ói kèm không?