Xin chào Bs. Em vốn bị say xe, nên mỗi lần đi đâu cũng đều phải uống thuốc say xe. Sáng uống 1 viên và chiều uống 1v. Vậy uống liên tục trong 1 tháng có ảnh hưởng gì không? Thuốc em dùng có hiệu là Nautamine. Xin cám ơn Bs.
Trả lời:
Nếu em uống nhiều sẽ gây ra lạm dụng thuốc và tâm lý bị phụ thuộc và tác dụng phụ sẽ cộng dồn và tăng lên , điều này không tốt nhé ! Em hãy cố gắng chịu và tâm lý sợ hãi của mình cũng 1 phần gây ra tình trạng say xe nhé ! Em hãy tập cho cơ thể mình thích nghi là được ! Thân ái chào em !