tôi năm nay 22t, bị nhiễm virus viêm gan b mãn tính, gần đây thấy trên bụng và ngực nổi nhiều mẩn đỏ như mụn, có phải do bệnh gan của tôi gây ra ko bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn đã được xác đinh bị nhiễm viêm gan b mạn tính. . Bạn đã nhiễm virus viêm gan B thì cần đi khám xem mình đang ở tình trạng bệnh lý nào, có cần phải điều trị hay không. Kết quá xét nghiệm định kỳ của bạn như thế nào ? Bạn cho biết thêm nhé Còn triệu chứng nóng trong người, nổi mụn ăn không ngon và mệt mỏi là triệu chứng của rất nhiều bệnh không chỉ là bệnh gan. Trong thời gian qua bạn có uống rượu bia không ? Khi bạn đã bị viêm gan B thì việc kiêng rượu bia là rất nên và phải làm. Kể cả rượu vang với độ cồn thấp hơn cũng không nên. Rượu vang có thể tốt với tim mạch nhưng hoàn toàn không tốt với người bị viêm gan.Trên ảnh bạn thông tin có nhiều khả năng do viêm da. Bạn nên đến bác sỹ da liễu khám và và điều trị Thân chào ! .