Xin chào bác sĩ,em là nam,em 24 tuổi,trong một lần đi từ thiện em khiêng bao gạo xong về tay em có nổi như hình, nổi từng nhóm nhỏ, không gay ngứa, nhưng vài tuần sau, em thấy có dấu hiệu lan sang tay bên kia, mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ ngoài nổi ở cẳng tay, mụn có nổi ở đâu nữa không: ngực, bụng, bàn tay, bàn chân, miệng? có đau không? Triệu chứng trên da của bạn có thể gặp trong viêm da tiếp xúc, hoặc nhiễm herpes. Bạn có thể theo dõi thêm, nếu ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn thì bạn nên đến kiểm tra tại phòng khám chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán chính xác hơn nhé.