Chào bác sĩ. Trước ngày kinh nguyệt 1 ngày em có uống 1 viên tránh thai khẩn cấp. Và bị trể. 1 tuần s e lại uống 1 viên nữa. Tổng cộng em đã uống 2 viên cách nhau 1 tuần. Và tính tới bây giờ em đã bị trể 24 ngày. Ngoài bị trể ra em không thấy gì bất thường nữa. Như vậy có phải đang rối loạn kinh nguyệt không. Và làm thế nào để nó bắt đầu kinh nguyệt trở lại
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn bị trễ kinh nguyệt 24 ngày bạn có thể dùng que thử để xác định mình có thai hay không? Nếu bạn đã xác định là bạn không mang thai thì trễ kinh nguyệt không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bạn nhé vì trong độ tuổi của bạn thường có rối loạn kinh nguyệt xảy ra chuyện bình thường. Thân ái chào bạn.