Khi thời tiết lạnh mình hay bị tức ngực , khó thở về ban đêm. Mình có cố thở bằng miệng và hít thật sâu nhưng cảm giác vẫn như thiếu oxi vậy. Thường đến sáng hoặc trưa hôm sau moi
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng em mô tả thì khả năng có thể em bị suy nhược cơ thể , thiếu máu tuy nhiên cũng chưa loại trừ các bệnh lý về tim mạch do đó em nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ kiểm tra và tìm nguyên nhân từ đó mới có hướng điều trị tốt nhất cho em được nhé ! Thân ái chào em !