Xin chào bác sĩ,con 20t mấy ngày nay bụg con cứ đau và có con gì đó cứ quạy trong bụng con, con nghĩ chắc là đang bị nhiễm giun sán. con có mua loại thuốc Fubenzon bác sĩ cho con hỏi loại thuốc này có tốt k ạ, sử dụg như thế nào sẽ coa hiệu quả cao. con xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn bị đau bụng như vậy tốt nhất bạn nên đi khám ở bệnh viện để bác sỹ kiểm tra xem nguyên nhân gây đau bụng và có cách điều trị phù hợp bạn nhé.Tránh uống thuốc linh tinh không có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Thân mến !