Xin chào bác sĩ, qua ảnh bác sĩ có thể cho em biết em đang mắc bệnh gì được không ạ. Em bị khoảng hơn 1 năm rồi ạ. Trước đó em có đi xét nghiệm máu ở 2 nơi và không nhận được kết quả gì. Mong bác sĩ xem xét giúp em
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn có thể cung cấp thêm thông tin: nốt đó có ngứa ko? Căng da có mất ko? Bạn đã làm những xét nghiệm gì? Em bị ở chân hay cả cơ thể? Có nhiều trường hợp dẫn tới tình trạng này như: viêm da, viêm nút động mạch, viêm mao mạch dị ứng (schulein henoch)....