Chào bác sỹ thai em được 9w em đi khám được bác sỹ siêu âm chuẩn đoán tụ dịch bóc tách túi thai 20%. Kê thuốc uống và đặt âm đạo. Em không bị ra máu nhưng bụng cảm giác khó chịu bẵng xuống. Trường hợp của em có nên thay thuốc uống bằng tiêm không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn chỉ đặt thuốc, nghỉ ngơi tại giường và hạn chế vận động tránh ảnh hưởng thai nhi. Bạn nên tuân thủ điều trị và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ. chúc bạn mau khỏe. Thân ái