Xin chào bác sĩ, Tôi bị đau xưng mí trên mắt trái, cảm giác hơi đau, sờ vào thấy thốn, chớp mắt cảm giác đau nhẹ..ko đổ rèn hay xưng đỏ và chỉ có bị một mắt bên trái.. như ảnh đại diện của tôi.. Đã bị hai lần mỗi lần khoảng vài ngày đến 1 tuần rồi hết xưng và đau.. Hiện tại tôi đang bị lại.. Tôi có dùng thuốc nhỏ mắt.. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách điều trị Tôi xin chân thành cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả thì khẳ năng bạn bị chắp mắt hay mọng mắt. Nếu tái phát nhiều lần bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để BS giải quyết triệt để bạn nhé! Thân!