Xin chào bác sĩ,hiến máu có ảnh hưởng tới việc trể kinh không bs
Trả lời:
Chào em ! Kinh nguyệt của phụ nữ có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như : thần kinh , nội tiết , tác động của môi trường , stress , vấn đề hiến máu cũng có thể là stress với cơ thể , nên cũng có thể là 1 lí do gây trễ kinh , nhưng nếu em có quan hệ tình dục thì phải cẩn thận coi chừng em đã có thai . Nếu không có thì em yên tâm không sao cả . Chúc em khoẻ !