Con là nữ.. 20 tuổi.. bọc băng của con sau sử dụng bị kiến bu.. ko biết máu kinh bị kiến bu có sao ko ạ.. con rất lo..
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn thấy kinh nguyệt của bạn có bình thường không? Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có đều không? Mỗi lần hành kinh bạn bị mấy ngày? Bạn tiếp tục theo dõi triệu chứng kiến bu trên? Theo mình bạn không nên quá lo lắng vì bọc băng bẩn có thể để ra môi trường thì kiến, ruồi nó đậu, bu lên thôi? Nếu bạn thấy có thể thay đổi như kinh nhiều hơn, mày kinh nguyệt thay đổi sẩm hơn...? Bạn nên đi khám phụ khoa để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời. Thân ái chào bạn.