Xin chào bác sĩ, Theo e được biết nếu sử dụng kỹ thuật cao như mổ khớp háng thì thời gián áp dụng thẻ bhyt sau ngày cấp là 180 ngày. Trường hợp ba e ( mổ khớp háng) mới được cấp bhyt hộ nghèo ngày 05/08/2016 sử ngay được luôn hả bsi.
Trả lời:
Chào bạn Theo luật, thẻ bhyt được áp dụng thanh toán khi sử dụng ki thuật cao sau 180 ngày kể từ ngày đóng với mọi loại thẻ. Tuy nhiên, tuỳ từng trường hợp cụ thể cơ quan xét duyệt BH ở bệnh viện có thể xem xét nên bạn có thể qua phòng BH của BV hỏi trực tiếp