Dạ ! Em chào Bác Sỹ ạ. Bác Sỹ vui lòng cho em hỏi: em thường hay tắm khuya ,không biết là em tắm khuya như vậy có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ . Bác Sỹ vui lòng giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tắm gội vào ban đêm chính là nguyên nhân của căn bệnh đau đầu kinh niên.Các mạch máu co thắt, ảnh hưởng đến tuần hoàn và phổi. Đặc biệt với một số người đang trong tình trạng suy nhược, cảm cúm, uống bia rượu, người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, tắm đêm dễ dẫn đến bi kịch đột quỵ, tai biến và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.Tốt nhất nên tắm sớm, khoảng 19 giờ trở lại là phù hợp. Thân mến