Xin chào bác sĩ,Cháu bị mụn bọc lâu năm.Vậy cháu có thể bổ sung thêm thuốc gì để uống cho da mặt tốt hơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Cơ địa mụn bọc vẫn là loại khó chữa vì dễ để lại sẹo bạn nhé. Ngoài các loại Vitamin A từ dầu cá rất tốt cho da. Bạn cũng có thể dùng thêm nha đam nâu nước uống và đắp mặt nạ rất tốt bạn nhé. Mình thì vẫn khuyên các bạn nên đi khám da liễu để BS tư vấn 1 lần và có chế độ hợp lý cho cơ địa da bạn. Bởi mụn bọc sau này dễ bị rỗ mặt lắm bạn nhé. Thân ái.