Xin chào bác sĩ, lâu lâu em bị nhói hạ sườn trái đi khám bác sĩ nói bị viêm xung huyết hang vị dạ dày.. như vậy đau hạ sườn trái có phải bệnh klis dạ dày không hay con bệnh nào nguy hiểm khác không.. em sợ bác sĩ chuẩn đoán sai
Trả lời:
Chào cháu ! Không biết cháu đi khám tại đâu rồi, đã làm những xét nghiệm , siêu âm, nội soi .... gì chưa. Còn nếu mới chỉ đến khám sơ bộ thì những triệu chứng của các bệnh có thể có chút tương tự,hoặc các bệnh phối hợp cùng nhau,liên quan tới nhau trong cùng thời điểm..cá bác sỹ có thể sẽ đưa ra hướng chẩn đoán sơ bộ để điều trị nhằm giảm khó chịu cho bệnh nhân.Nếu cảm thấy có vương vấn thì cháu đến khám tại Bệnh viện có chuyên khoa nội Tổng quát ,nội Tiêu hóa để được khám và tư vấn tốt nhất nhé. Thân mến !