Xin chào bs, thuốc tố nữ nhất nhất có sử dụng đc khi đang cho con bú ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tố nữ nhất nhất là thực phẩm chức năng Giúp kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ estrogen một cách tự nhiên, điều hòa kinh nguyệt, hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh như: bốc hỏa, đổ mồ hôi, khô âm đạo, mệt mỏi, stress,...tăng tiết dịch, tăng nhạy cảm, cảm hứng sinh lý, hạn chế lão hóa, giúp da tóc mượt mà, mịn màng. Khi cơ thể bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen, thì cần được bổ sung lại đầy đủ, lựa chọn được estrogen an toàn đã khó, nhưng bổ sung như thế nào cho đúng, nhất là trong thời kỳ cho con bú hay đang điều trị bị bệnh nào đó, thì còn khó hơn. Đối với trường hợp phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ tốt nhất nên để sau khi cai sữa cho bé xong thì bổ sung nội tiết tố estrogen. Còn thời điểm này chị Tươi nên có chế độ ăn cân đối, đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé, thay vì bổ sung quá nhiều gây tình trạng thừa cân, béo phì, chảy sệ vòng 2. thân mến!