Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 21 , vì cơ thể bị dạ đay an uống khó khăn nén người rất hay đau ốm , dạo này cháu rất mất tập trung , ko thể chú ý vào 1 thứ gì , ví dụ như cháu chơi game khoảng 3 tiếng , lúc về cháu sẽ choáng mặt mệt mỏi , đau đầu và muốn ngủ , cảm giác như cao huyết áp hay hạ huyết áp gì đó ạ . Đặc biệt là hay buồn ngủ mặc dù ngủ đủ và nhiều .cháu có phải suy nhược thần kinh suy nhược cơ thể ko ạ , cháu nén dùng thuốc gì và làm sao để bớt tình trạng này .
Trả lời:
Chào cháu ! Vì cháu bị đau dạ dày nên có ảnh hưởng đến sự hấp thu thức ăn,cơ thể được nuôi dưỡng kém lâu dài sẽ suy nhược,sức đề kháng giảm nên hay mắc bệnh . Không rõ cháu có chơi game thường xuyen không ? Điều đó không tốt cho cháu, vì cháu chơi liên tục 3 g thì ảnh hưởng lên thần kinh không ít. Cháu hãy bổ xung dinh dưỡng đầy đủ,kết hợp tập thể thao,không chơi game,và điều trị dạ dày cho tốt. Chúc cháu điều trị thành công.