Xin chào bác sĩ, Toi hay bi dau bung duoi nhat la buoi chieu, khi do bung cang tuc chuong len rat kho chiu, vong bung co the tang them 5cm.Xin cho hoi toi phai kiem tra nhu the nao?
Trả lời:
Chào chị Viêc chị đau bụng dưới có chướng hơi không, có tiêu chảy hay rối loạn tiêu hoá gì không?? sau đó làm cách nào hét, ngoài ra chị có ợ hơi, ợ chua gì không ạ. Chị vui lòng cung cấp thông tin để edoctor tu vấn rõ hơn chị nhé. Thân mến