Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền vậy ạ ? Nếu bị rối loạn nội tiếr xéxét nghiệm có biết được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! XN máu là từ dùng để nói chung chung. Trong XN bệnh phẩm là máu thì có rất rất nhiều XN khác nhau. tuỳ vào bệnh lý và mục đích chẩn đoán bệnh BS sẽ cho những chỉ đinh khác nhau. Không rõ bạn muốn XN nội tiết là để muốn biết bệnh gì?