Xin chào bác sĩ, Mẹ cháu bị đau từ bên hông của phần mông đến hết chân. Vậy đó là bị bệnh gì và chữa thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Triệu chứng của mẹ bạn bị như thế này bao lâu rồi? Mẹ bạn bị đau từ bên hông của phần mông đến chân? Trước khi bị đau mẹ bạn có va chạm những vị trí trên vào đâu không? Theo mình bạn nên cho mẹ đi khám cơ xương khớp tại bệnh viện và chụp Xquang để giúp chẩn đoán bệnh. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.