Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cho con hỏi con bị những triệu chứng sau là bệnh gì vậy bác sĩ: nhức đầu chóng mặt,tim đập nhanh, ngực trái lâu lâu bị tê nhẹ 1 cái. Mệt mỏi, có những lúc rất khó chịu. Có dòng khí gì đó chạy từ đầu xuống cổ gây nôn ói, chạy qua tim,dòng khí chạy khắp người dòng khí chạy khắp người nó đã hết. Và con bị khô tuyến nước bọt nữa.lúc trước có những cảm giác lạ trong người nữa,nhưng những cảm giác lạ đó đã hết. Vậy bác sĩ ơi con bị bệnh gì thế?
Trả lời:
Bác sĩ đoc hết tất cả các câu hỏi của em về vấn đề này, em cũng đã đi khám ở bệnh viện Chợ Rẫy rồi nhưng không có bệnh cho thấy em đang lo lắng quá mức về sức khoẻ của em. Em nên đi khám ở chuyên khoa thần kinh hoặc chuyên khoa tâm thần để được điều trị thích hợp.