Cháu chào bác sĩ. Hôm trước cháu có hỏi về bệnh barrett thực quản. Bác sĩ Mai đã khuyên nên nằm gối cao nhưng,mẹ cháu bị thoái hóa cột sống thì nằm gối cáo có được k ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Thoái hóa cột sống thì không biết mẹ bạn bị thoái hóa cột sống lưng hay cổ . Nếu mẹ bạn đang bị thoái hóa đốt sống thì không nên gối cao , nên nằm ở tư thế thoai thoải cả người và đệm cứng , như vậy sẽ tốt cho bệnh thoái hóa cột sống cũng như barrett . Để được bác sỹ Edoctor tư vấn chính xác bạn hãy cũng cấp đầy đủ thông tin liên quan cũng như những đề sức khỏe hiện tại của người bệnh. Hiện tại bạn tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sỹ để có kết quả tốt nhất . thân mến.