Xin chào bác sĩ, cháu 15 tuổi. Không dùng keo sáp hay thứ gì để vuốt tóc. Ngày gội đầu 1 lần. Nhưng trên đầu cháu nổi mấy mục giống mụn có mấy mục lỡ gãi trúng thì rất đau có mấy mục gãi thì ngứa. Vì ở dưới tóc nên cháu không biết màu cũng như số lượng. Cháu sợ bị ung thư da đầu và cho cháu biết triệu chứng của ung thư da đầu với cách chữa trị mụn trứng cá trên mặt ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể bị viêm da đầu, bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa da liễu để khám và chữa trị nhé Thân mến