Xin chào bác sĩ, Nguyen nhan va cach khắc phục khi bị chướng bụng trong kỳ kinh Ngu
Trả lời:
Chào bạn! Việc chướng bụng trong chuy kỳ kinh nguyệt khá nhiều bạn gái mắc phải Đó là do sự thay đổi nội tiết tố trong chu kỳ kinh Không có loại thuốc nào có thể chữa hết hoàn toàn Trong chu kỳ kinh bạn nên ăn uống những thực phẩm dễ tiêu hóa, không nên ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, không nên uống nước lạnh và các loại hoa quả khó tiêu đầy bụng như mít.. bạn nên uống nước ấm để kích thích đường tiêu hóa tốt hơn!