Vj sao nguoi tai nan giao thong bj dap nao da dieu tri xuat vien ve nhug viec di cau di tieu ko dc nhu nguoi binh thuong
Trả lời:
Chào bạn, Tai nạn gây dập não là tai nạn rất nghiêm trọng ,do di chứng ảnh hưởng của tổn thương bán cầu trên tổ chức não nên có thể gây rối loạn chức năng về vận động và cảm giác, gây khó khăn trong việc đi cầu, đi tiểu. Tuỳ theo tình trạng não có bị dập nhiều hay ít, vùng não dập có sâu xuống chất trắng của não hay không, vùng não bị dập có quan trọng không và nó đảm đương chức năng gì… Cần có thời gian tập luyện hoặc điều trị bằng vật lý trị liệu để phục hồi các chức năng trở lại bình thường. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!