Xin chào bác sĩ, Em su dung ma tuy da 8 nam ...nhung su dung khong nhieu , em da bo duoc 3 thang ...nhung thuong xuyen van bi mac cam , va cam thay nguoi ta hay theo doi , noi xau minh , tam khong tinh ....vay bay h Thien co phai la phuong phap tot de tam ly tro lai binh thuong khong ???
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đánh dấu để BS đọc và tư vấn giúp bạn nhé Thân mến