Thưa bác sĩ,cháu thường xuyên đau bụng cảm giác muốn đi vệ sinh cho dù việc đi vệ sinh vẫn đều đặn,đi siêu âm bác sĩ siêu âm thì nói không biểu hiện gì là.có nơi chuẩn đoán bị lỵ có nơi lại nói bị rối loạn tiêu hoá mong được bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, vấn đề của bạn đã được khám và loại trừ các vấn đề ngoại khoa tuy nhiên vấn đề này có thể nghĩ tới hội chứng ruột kích thích, hay câu chuyện của đại tràng bạn có thể đi khám chuyên khoa tiêu hoá, nếu cần thiết phải nội soi đại tràng hoặc có thể lấy bệnh phẩm phân để soi tươi tìm vị khuẩn gây bệnh... để được chẩn đoán và điều trị bạn nhé, chúc bạn khoẻ