Xin chào bác sĩ, cháu sinh đc 3 tháng đã có kinh trở lại. nhưng hnay là ngày thứ 15 rồi. nhưng vẫn ra một chút dịch nâu hơi lẫn đỏ. như vậy có phải do rối loạn kinh nguyệt k?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: nếu sau sinh bạn có cho bé bú sữa thì không thể nào có kinh sớm vậy được, trong trường hợp bạn cho bé bú sữa ngoài thì khả năng có kinh lại rất cao, và máu kinh sẽ mang tính chất như cũ, nếu có khác đi thì phải đề phòng bị ứ đọng sản dịch sau sinh, thế nên bạn hãy đi khám BS sản phụ khoa để khám trong lại và siêu âm xem có dịch túi cùng không thì mới chẩn đoán chắc chắn được. Thân mến.