Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay33-tuổi mỗi lần uống bia khoanh hơn hai lon bia là tim tôi đập rất nhanh và mạnh khiến tôi rất khó chịu va khó thở xin bac sĩ cho em lời khuyên về tình trạng sức khỏe của em có vấn đề gì không. Cảm ơn bác sĩ nhiều.!?
Trả lời:
Chào anh! Bia là một chất được xếp vào nhóm kích thích, bạn chỉ biểu hiện những triệu chứng khi uống bia thì rất có thể là do tác dụng của bia rượu. Để đảm bảo hơn bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát: đo điện tâm đồ, siêu âm bụng, chụp X-quang ngực, xét nghiệm công thức máu để được an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của mình anh nhé. Thân chào anh!