Xin chào bác sĩ, Cháu bị đau tim hay bị gì ạ?? Mỗi lần uống nước đá xong là cứ đau nhức như xương sắp bị rạn nứt í... cháu thở thì nhói lắm như có cái gì đang đâm tim cháu ấy.. Cháu bị gì ạ?? Có nguy hiểm k?
Trả lời:
Chào bạn Với các thông tin bạn đưa ra chúng tôi không thể khẳng định là bạn bị bệnh gì hay đang ở trong tình trạng nào. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin như bạn chỉ bị như vậy khi uống nước đá hay những lúc khác cũng bị Đau ngực trái hay còn đau vị trí nào khác, có hồi hộp đánh trống ngực hay không? Đau có lan đi đâu không bạn có kèm ợ hơi, ợ chua hay buồn nôn không Có khó thwor kèm theo không... Bạn có từng bị bệnh gì trước đây không Để yên tâm bạn nên đi khám để các bác sĩ chẩn đoán xác định tình trạng của bạn, tránh hoang mang lo lắng. Thân mến