Chào bác sĩ cha em có một cục u cứng ở đùi trái nó sờ vào cứng nó có ửng đỏ lên nữa và nó cũng có nhức nhữa ạ nó cũng được 1 tháng rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cho ba bạn đi khám bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để bác sĩ thăm khám trực tiếp cục u cho ba bạn, cần thiết sẽ siêu âm kiểm tra thêm rồi mới có được định hướng chẩn đoán phù hợp rồi điều trị được đúng cho ba bạn nhé. Thân chào bạn!