Xin chào bác sĩ, Mẹ em có bị tai nạn năm 2006 và bị chấn thương ở đầu. Hiện tại cứ 1 năm là mẹ e lại bị di chứng (động kinh) 1 lần, và hiện tại khả năng đi đứng cũng kém đi, mẹ em có sử dụng gardenal, gần đây mẹ em hay bị ngứa ngoài da nhiều và hay bị tím trên bề mặt da là bị làm sao ạ? Và
Trả lời:
Chào bạn, trong các tác dụng phụ của gardenal người ta không đề cập đến ngứa da hay da bị thâm như bạn nói nhé, do đó bạn nên xem lại mẹ bạn có còn dùng thuốc gì khác nữa không, hoặc có tiếp xúc, ăn uống gì lạ không nhé.Nếu cần bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa da liễu.Còn vấn đề não của mẹ bạn thì không đơn giản, khó để hồi phục hoàn toàn, quan trọng là hạn chế triệu chứng và không để bệnh nặng hơn, do đó bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa nội thần kinh đinh kì để kiểm tra nhé.