Xin chào bác sĩ, ngực của con gái có thể to hơn nếu người ốm mà mập lên không?Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu còn trong độ tuổi dậy thì thì ngực vẫn có thể phát triển hoặc người gầy mà thể trạng mập lên cũng có thể cải thiện vòng ngực được phần nào. Tuy nhiên cần có chế độ ăn uống bổ sung dinh dưỡng và chế độ tập luyện tích cực bằng những bài tập cho ngực hàng ngày. Thân mến!