Chao bac si.cho chau hoi.chau co 1 be roi cach nay 1 thang chau co di dac vong ve duoc 10 ngay chau lai co kinh.nhung toi bay h la đung 1 thang roi ma chau van chua co kinh laco phai chau dac vong bi lech va co kha nang chau co thai k?mong bac si giup ak.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câ hỏi và tư vấn như sau: tác dụng phụ thường gặp của sau đặt vòng là rối loạn kinh nguyệt và nếu phản ứng đó kéo dài hơn 1 tháng thì bạn nên đi kiểm tra lại để xem vòng có bị lạc chỗ trong tử cung hay không? Phần kiểm tra này rất quan trọng vì nếu không kiểm tra kĩ thì có thể sẽ làm tổn thương tử vung và phần phụ, bạn nên đi đến BS đặt vòng cho bạn để kiểm tra. Thân mến.