Bác sĩ xem giúp em tên thuốc. Giờ muốn đi mua theo toa thuốc mà không đọc được
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ không nhận được hình ảnh của bạn. Bạn vui lòng cung cấp lại hình ảnh để bác sĩ tư vấn hoặc liên hệ với kỷ thuật để được hướng dẫn cách gửi hình ảnh nhé. Bạn hiện đang được chẩn đoán bệnh gi,triệu chứng như thế nào, đã điều trị bao lâu?Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân