Xin chào bác sĩ,cho con hỏi...con la nữ...Nam nai 19t co cao 1,6m cho con hỏi co thể tang chieu cao nua duoc ko?va bang cách nao?con cam on bs ạ!
Trả lời:
Chào em! Chiều cao có thể phát triển đến năm 25 tuổi. Em hãy uống sữa mỗi ngày, kết hợp tập luyện 1 số môn thể thao như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ. Và không thể thiếu việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nhé. Thân mến!