Xin chào bác sĩ, Dạo này em bị nằm ngủ hay là nằng võng trong thời gian dài thì đứng dậy mắt em bị tối đi và chóng mặt Và em hay thường xuyên mất trí nhớ những việc hiện tại như là đường đi,người thân,đồ vật là em không nhớ chuyện gì hết,còn những chuyện trong quá khứ em nhớ rất rõ...mong Bác Sĩ giúp em đây là bệnh gì?
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể do những nguyên nhân như : -Huyết áp thấp , thiếu máu khiến máu lên não ít, gây tình trạng chóng mặt choáng váng - Do nằm võng, đung đưa ảnh hưởng tới thần kinh - Rối loạn tiền đình gây hoa mắt, chóng măt, hay quên - Tinh thần căng thẳng , stress Tốt nhât, cháu nên đi khám chuyên khoa Thần kinh ở các bệnh viện lớn để xác định rõ tình trạng hiện tại của mình. Từ đó có hướng điều trị phù hợp Thân mến