Xin chào bác sĩ, tôi bị nhứt mỗi thường xuyên vặn bẻ mình và đấm vào những bắp thịt mới dễ chịu vậy có cách nào điều trị không
Trả lời:
Chào anh, Tình trạng của anh bị mỏi cơ khớp là do quá trình các cơ khớp không được vận động hợp lý, thường xuyên nên bị thiếu oxy và máu nuôi dưỡng. Tốt nhất anh nên tập thể dục thường xuyên hàng ngày, tập các bài tập phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe hiện tại của anh. Nếu anh tập nhẹ quá hay quá sức đều không tốt. Ngoài ra anh nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường ăn các thực phẩm giàu canxi, uống sữa giàu canxi, uống nhiều nước hàng ngày. Thân mến!