Bác sĩ cho cháu hỏi chụp MRI sọ não ở bệnh viện chợ rẫy bao nhiêu tiền ạ Chụp MRI có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không, cần chuẩn bị gì trước khi chụp ạ
Trả lời:
Chào em! Muốn chụp MRI bệnh viện Chợ Rẫy, em phải đến trực tiếp bác sĩ khám, cho chỉ định cụ thể nơi cần chụp,bình thường chụp MRI sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì máy móc đã tiên tiến.Trước khi chụp bác sĩ chỉ định cho cụ thể. Thân mến !