Xin chào bác sĩ, Con là nữ 21 tuổi.. hay nặng ngực khó thở... có đi chụp xquang phổi và đo điện tim kết quả bình thương.. bị khoảng một ngày rồi hết.. nay đã 3 năm rồi.. con cũng hay lo lắng suy nghỉ.. sợ hãi.. vậy con có bị gì nguy hiểm không
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đi khám về vấn đề nặng ngực khó thở này cách đây 3 năm hay vừa mới đi khám? Bạn khám ở đâu? Bạn nặng ngực như thế nào? đau ở vùng giữa ngực hay vùng khác Bạn khó thở khi nào? khi bạn làm việc vận động nhanh hay lúc nghỉ ngơi cũng khó thở? hiện bạn có đi bộ đường dài hoặc leo cầu thang nhiều được không? bạn có khó thở kịch phát về đêm khiến bạn không ngủ được không? Ngoài ra bạn có ho, sốt, sụt cân không?