Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi là cháu gần đến kì kinh nguyệt nhưng tự nhiên thấy hiện tượng bị ra khí hư màu vàng xog bị ngứa đây là lần đầu tiên cháu bị thế
Trả lời:
Chào bạn, các bác sĩ cũng đã từng tư vấn cho bạn về khí hư sinh lý.Là sinh lý nếu như : +Lượng dịch tăng lên vào giữa chu kỳ kinh + Dịch ra nhiều, màu trắng trong, loãng và thường dính + Không thấy đau bụng dưới, ngứa vùng âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn; đau khi giao hợp... + Không có mùi hôi Do đó nếu bạn bị khí hư vàng và ngứa thì có khả năng bạn bị viêm âm đạo thật, bạn nên đi khám phụ khoa sớm để được chẩn đoán và cho thuốc đúng nhé.Không nên tự ra hiệu thuốc tây mua thuốc về uống.Thân