Bác sỹ cho hỏi. Thường khi thời tiết thay đổi, mũi em hay bị sụt sịt. Từ khi em áp dụng phương pháp sục rửa mũi bằng nước muối sinh lý thì thấy ko bị nữa. Em dùng thường xuyên, mỗi ngày 1 lần như vậy không biết có bị ảnh hưởng gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Việc rửa mũi thường xuyên và đều đặn bằng nước muối sinh lý không gây ảnh hưởng xáu gì đến cho cơ thể hết bạn nhé, đây là 1 thói quen khá tốt giúp làm sạch vùng mũi xoang của bạn. Bạn cứ dùng đều đặn để phòng ngừa tình trạng viêm mũi. Thân mến.