Hiện tôi đang bị viêm gan b mãn tính . Tôi nghe nói thuốc nhuận an vị có thể đưa mức virus về âm tính . Bác sĩ cho tôi hỏi liệu thông tin đó có chính sác ko ?
Trả lời:
Chào bạn Điều này chưa được ngành y tế kiểm chứng , vậy nên nếu bạn sử dụng thì trước khi uống bạn nên đi kiểm tra lượng viruts , sau đó bắt đầu dùng khoảng 3 tháng thì đi kiểm tra lại , nếu lượng viruts giảm thì là thuốc có tác dụng với bản thân, vì tùy cơ địa mỗi người mà thuốc có phản ứng khác nhau . thân mến