Xin chào bác sĩ, Bé trai nhà e dc 15 tháng, nặng 11.3 va cao 77cm, be mới có 6 cái răng, e thay bé bắt đầu mọc 7 cái trong 1 lúc, 2 răng hàm đã nhú lên, răng bé mọc không theo trình tự, e co xem trên mạng thì thấy răng mọc k theo trình tự là bị còi xương, bé vẫn ăn uống va rất hiếu động, nếu bé bi còi xuong thiet thi e nen bo sung j ah
Trả lời:
Chào bạn Bé mọc 7 chiếc răng 1 lúc và bé mọc răng k theo trình tự nào. Vậy mẹ có thể cung cấp cụ thể hơn về trình tự mọc răng của bé để bác sĩ xác định xem bé mọc răng có theo trình tự hay không. Thân mến