Xin chào bác sĩ, mấy ngày nay em cảm thấy chóng mặt, tê tay, lúc đói thì bủn rủn tay chân, lúc ko cảm thấy đói. Em hiện k có việc làm, ở nhà suốt ngày nên em ngủ giờ giấc k ổn định, ít tập thể dục, em hay ở trong phòng máy lạnh, tối mới đi dạo ra ngoài chút, hiện em 32t, nặng 75kg, cao 1,65m, em đang lo lắng k biết mình có bị rối loạn tiền đình k? Ba má em thì có bị tụt huyết áp, k biết em có bị giống k? Em k thích đi khám bs, bởi vì giờ em k biết tin tưởng chỗ nào để khám đúng bệnh đây
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể là do hạ đường huyết, hạ huyết áp mà nguyên nhân có thể đến từ việc bạn sinh hoạt không điều độ, béo phì cũng là nguyên nhân của vấn đề trên. Trước tiên , để cải thiện tình trạng bạn nên thiết lập lại cho mình 1 chế độ sinh hoạt, ăn ngủ phù hợp. Tăng cường rèn luyên thể thao, chọn 1 môn thể thao yêu thích, phù hợp giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Rối loạn tiền đình và hạ huyết áp cũng có yếu tố di truyền, tuy nhiên với thông tin bạn đưa ra thì không khẳng định chắc chắn là bệnh này. bạn nên đi khám để dduwwocj bác sĩ chẩn đoán và có hướng điều trị cụ thể. Thân mến