Xin chào bác sĩ,em là nam,năm nay 19t,là sinh viên,dạo gần đây đầu ti bên trái có e có dấu hiệu đau khi mỗi lần dùng ngón tay ấn xuống,đầu ti bên trái cũng hơi cứng và giống như bị bầm,kế bên có 1 nốt nhỏ nhìn như mụn nhưng chạm vào ko có cảm giác gì,cảm giác khi ấn xuống là đau nhói,nhưng không ấn xuống thì cảm thấy bình thường,mong bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào em! Em nên sớm đến các bệnh viện có bác sĩ chuyên khoa Nam Khoa để được kiểm tra trực tiếp và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!