Chào bác sỹ cách đây 1 năm cháu phát hiện mình bị nấm ở cậu bé được 1 thời gian vệ sinh cậu bé thì đã trở lại bình thường mà k dùng thuốc nhưng cậu bé có vẻ nhỏ so với lúc trước và k phát triển nữa.bác sỹ cho cháu lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có lẽ là do cảm tính của bạn thôi chứ khi bị nấm và điều trị thì không ảnh hưởng gì đến kích thước của dương vật.Vì vậy,bạn không nên lo lắng quá và không phải điều trị gì bạn nhé. Thân mến !