Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi là mỗi khi em tức giận thì chân tay em run mạnh (run thấy rõ).. nói không nổi.. và buổi sáng nếu dậy trễ (e hay ngủ trễ tới 10h mới dậy) thì em phải uống 1ly nước đường. Không thì cơ thể em mệt lả và như vậy khi đi wc e thấy bứt rứt ngay vùng kín. Nếu uống ly nước đường thì sẽ bớt. Bác sĩ giúp dùm cho e biết 2 triệu chứng trên e gặp phải là e đang bị gì vậy bác sĩ? Năm nay e 24t e đã lập gia đình và chưa có con. Cám ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Biểu hiện của bạn khi tức giận là phản ứng hoàn toàn bình thường, có thể do tăng hoạt động quá mức của hệ thần kinh thực vật, biểu hiện này cũng gặp ở nhiều người Triệu chứng thứ 2 mà bạn mô tả có thể là biểu hiện của tình trạng hạ đường huyết, để tránh hiện tượng này thì bạn cần ăn tối đầy đủ, tránh nhịn ăn sáng. Thân mến !