Xin chào bác sĩ, Chao bacsi e co thai dc 8 thang ma cua minh e ngua ra huyet trang co anh huong toi e be ko bac si
Trả lời:
Chào bạn! Ra nhiều khí hư và ngứa là triệu chứng của viêm nhiễm sinh dục. Trong thòi khi mang thai 3 tháng cuối bị viêm nhiễm sinh dục có thể gây dọa sinh non, nhiễm trùng ối và ảnh hưởng đến thai nhi. Do vậy với tình trạng của bạn nên đi khám chuyên khoa sớm để BS điều trị và kiểm soát kịp thời. Ngoài ra bạn nên: Bạn nên vệ sinh vùng kín, thay quần lót khoảng 2 lần/ngày. Tránh những loại quần lót bằng chất liệu nylon, bó khít cơ thể.- Tránh việc thụt rửa âm đạo quá mức: hành vi này sẽ khiến môi trường âm đạo bị thay đổi, tạo điều kiện dễ dàng cho sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng xà phòng thơm, các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có mùi thơm quá mức khi vệ sinh vùng kín. Bạn nên chọn loại dung dịch an toàn để vệ sinh vùng kín (tốt nhất bạn nên trao đổi với bác sĩ trước về vấn đề này).Dấu hiệu nên đi khám Thân!